Thứ 5 ngày 25 tháng 4 năm 2024 / 4:17

Flamingo - 2 trường phái kiến trúc và 5 điểm nhấn làm nên tầm vóc nhà tiên phong

Hành trình nhiều năm xây dựng và kiến tạo đã khiến những dự án của Flamingo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, được cô đọng lại trong 2 trường phái kiến trúc và 5 điểm nhấn của nhà tiên phong.
Flamingo - 2 trường phái kiến trúc và 5 điểm nhấn làm nên tầm vóc nhà tiên phong | Flamingo - 2 trường phái kiến trúc và 5 điểm nhấn làm nên tầm vóc nhà tiên phong | thị trường | doanh nghiệp | tiêu điểm | quy hoạch | hạ tầng | dự án | tài chính |

Phục vụ tối đa mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi chỉ trong một quần thể nghỉ dưỡng

Năm 2024 sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng của Flamingo Holdings thông qua việc 3 dự án đi vào hoạt động: Flamingo Ibiza tại Hải Tiến, Thanh Hoá khai trương tháng 4, Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Hà Nam khai trương tháng 10, Flamingo Heritage Tân Trào City, Tuyên Quang khai trương tháng 12.

Ba  dự án mới này đều giữ vững triết lý xanh của Flamingo thông qua hai trường phái kiến trúc độc đáo : Flamingo Flower & Forest in the Sky và Flamingo Art Colour Design. Mỗi dự án đều tôn trọng thiên nhiên và văn hoá bản địa đến từng chi tiết nhỏ, tạo nên giá trị cốt lõi và tính bền vững trường tồn của sản phẩm, trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của địa phương.

Chính vì vậy, Tập đoàn Flamingo đã cô đọng hệ thống dịch vụ của mình thành bộ quy chuẩn 10 chữ vàng, bao gồm: Check in - Ăn uống - Vui chơi - Sức khoẻ - Lễ hội, nhằm tạo nên giá trị khác biệt cho từng sản phẩm. 

10 chữ vàng – 5 điểm nhấn này của Flamingo hướng tới phục vụ tối đa mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi, không gian độc đáo, ăn uống đa dạng, vui chơi giải trí, phục hồi năng lượng và sức khỏe, lễ hội sắc màu đậm đà bản sắc văn hóa mỗi địa phương.

Phối cảnh một góc phố check in – ăn uống rực rỡ  tại Flamingo Heritage Tân Trào City.

Những quảng trường nghệ thuật, đại lộ sắc màu, con đường hạnh phúc hứa hẹn mang đến ấn tượng thị giác và những khoảnh khắc khó quên khi tới Flamingo Golden Hill.

Thiên đường tiệc tùng vui chơi giải trí Flamingo Ibiza rực  trong sắc màu ấn tượng của Flamingo Art Colour Design.

10 chữ vàng - 5 điểm nhấn và cũng là 5 nhiệm vụ quan trọng nhất của các quần thể nghỉ dưỡng thuộc Flamingo Holdings, nhằm đem tới dịch vụ cao cấp và tinh tế nhất tới khách hàng, hứa hẹn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch suốt 4 mùa, từ đó mang về lợi nhuận bền vững, góp phần phát triển ngành du lịch và nền kinh tế chung của địa phương cũng như cả nước.

 Hai trường phái kiến trúc độc đáo làm nên vị thế nhà tiên phong

Forest In The Sky là phong cách kiến trúc độc bản đã được Flamingo xây dựng hàng chục năm qua với tầm nhìn tiên phong, không ngừng sáng tạo và nâng cấp, xây dựng những công trình xanh với các chỉ số vượt trội, những “khu rừng thẳng đứng” tuyệt vời nay đã trổ hoa đầy màu sắc. Trở thành hai trường phái kiến trúc Flower & Forest In The Sky và Flamingo Art Colour Design hoàn toàn mới – nghệ thuật và đầy mỹ cảm. 

Phối cảnh Flamingo Heritage Tân Trào City với cảnh quan đặc sắc của phong cách Flower & Forest In The Sky.

Những công trình mang đậm văn hoá bản xứ mà vẫn giữ vững kiến trúc xanh và sắc màu đặc trưng tại Flamingo Heritage Tân trào City.

Flamingo Golden Hill là sự kết hợp hài hoà và đặc sắc của cả 2 trường phái kiến trúc.

Trái tim của quần thể Flamingo Ibiza trong sắc màu rực rỡ của vui chơi và lễ hội.

Flamingo và chuỗi dải thưởng nối dài sau 30 năm cống hiến cho kiến trúc và nghệ thuật

Với 28 giải thưởng kiến trúc xuất sắc, 20 giải thưởng công trình xanh ấn tượng, 27 giải thưởng điểm đến hàng đầu thế giới, 15 giải thưởng thương hiệu uy tín, hơn 200 giải thưởng về du lịch - lữ hành và hàng loạt giải thưởng nghệ thuật chính là minh chứng cho hành trình khác biệt của Flamingo.

Riêng trong năm 2023, các dự án mới của Flamingo đã vinh dự chiến thắng tại nhiều giải thưởng BĐS, kiến trúc danh giá trong và ngoài nước. 

Ngày 10/3, chuỗi chiến thắng mang tên Flamingo mở màn với danh hiệu Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2023 trong khuôn khổ lễ trao giải BĐS Reatimes VN Awards 2022 - 2023 do Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức.

Ngày 25/4, Flamingo vinh dự chiến thắng 3/4 hạng mục lớn tại Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2023. Dự án Flamingo Đại Lải nhận giải Vàng hạng mục Kiến trúc cảnh quan và Thiết kế Đô thị; Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Flamingo và toà nhà Forest in the Sky nhận giải Đồng hạng mục Kiến trúc công cộng; Legend Mansion nhận giải Đồng hạng mục Kiến trúc nhà ở. Tập đoàn Flamingo còn vinh dự được trao giải cống hiến: "Vì sự phát triển kiến trúc" cho những thành quả và nỗ lực sau gần 3 thập kỷ không ngừng sáng tạo và phát triển.

2 tháng sau, dự án Flamingo Golden Hill chiến thắng hạng mục Dự án Khu đô thị của năm 2023 tại giải thưởng BĐS châu Á Real Estate Asia Awards 2023 ngày 15/6.

Phối cảnh dự án  Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Hà Nam.

Ngày 22/9, dự án Flamingo Heritage Tân trào City được vinh danh Dự án đáng sống nhất 2023 do Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và các hiệp hội, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản tổ chức. 

Tháng 10, chủ đầu tư Flamingo Holdings được xướng tên tại lễ trao giải Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2023 hạng mục " Thương hiệu mạnh – Tăng trưởng Xanh 2023" Tạp chí Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) tổ chức.

Phối cảnh tổng thể dự án Flamingo Heritage Tân trào City.

Thành tựu triết lý xanh của Flamingo bắt đầu từ khi đang trong quá trình hoàn thiện, Nhà hàng Bamboo Wings đã từng lọt vào top 5 công trình của Festival Kiến Trúc thế giới (World Architecture Festival - WAF) năm 2008 trong hạng mục kết cấu tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Công trình hàng đầu thế giới của năm "Building of the year 2012" của Tạp chí Archdaily (Mỹ).

Năm 2014, quần thể Flamingo Đại Lải Resort nhận danh hiệu Top 10 resort đẹp nhất thế giới do Tạp chí kiến trúc Design Boom bình chọn, trong cùng năm này, Hai công trình Bamboo Wings và Trung tâm Hội nghị Flamingo đoạt Huy chương vàng cho Hạng mục khách sạn & resort của Giải thưởng ARCASIA 2014.

Toà nhà Forest In The Sky – Trung tâm của Flamingo Đại Lải Resorts.

Năm 2017, toà FITS được Tổ chức IFC công nhận đạt 5 chứng chỉ về công trình xanh EDGE nhờ những công nghệ xây dựng xanh tiên phong do Flamingo Holdings phát triển.

Năm 2019, công trình FITS chiến thắng hạng mục Công trình xanh tốt nhất và dự án đáng sống nhất do tạp chí Realtimes.vn bình chọn, trở thành biểu tượng cho kiến trúc xanh bền vững của Flamingo. 

Cũng trong năm 2019, Flamingo Đại Lải Resorts nhận giải thưởng Thiên đường tiệc cưới đắt giá nhất châu Á nhờ sở hữu 25 địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng giữa thiên nhiên không có ở nơi nào khác.

Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà đẹp rực rỡ bên vịnh Lan Hạ.

Năm 2018, “dự án giữa biển khơi” Flamingo Cát Bà chiến thắng hạng mục thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á tại DOT Property, Dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất tại giải Bất động sản quốc tế IPA - khu vực châu Á Thái Bình Dương 2019.

Trong khoảng thời gian này, chủ đầu tư Flamingo Holdings và dự án tại Đại Lải cũng nhận những giải thưởng quốc tế uy tín: Giải Công trình Xanh quốc tế Green Solution Awards 2019; Tòa nhà Xanh được yêu thích nhất thế giới; Chứng nhận Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 - 2020 của Diễn đàn du lịch Đông Nam Á cho Flamingo Đại Lải. Chiến thắng BCI Asia Awards 2019 hạng mục Top 10 chủ đầu tư/nhà phát triển hàng đầu châu Á.

Năm 2021 là thời điểm bùng nổ của dự án Flamingo Cát Bà sau 1 năm đi vào hoạt động, ngày 16/7/2021, Flamingo Cát Bà vinh dự nhận giải “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm” trong khuôn khổ chương trình do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức. 

Tháng 6/2022, Flamingo Holdings chiến thắng tại 2 hạng mục quan trọng của giải thưởng BĐS quốc tế International Property Awards: Dự án có kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất châu Á - TBD và Dự án có kiến trúc khu phức hợp xuất sắc nhất châu Á - TBD dành cho dự án Flamingo Ibiza tại Hải Tiến, Thanh Hóa. Sự kiện được hàng loạt tờ báo quốc tế như TIME, AP News, US News đồng loạt đưa tin.

 Quần thể Flamingo Ibiza nhận giải thưởng dự án có kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất châu Á - TBD.

Những giải thưởng uy tín, các trường phái kiến trúc độc đáo chưa từng có và hệ thống dịch vụ tinh tế hàng đầu là những yếu tố giúp các sản phẩm của Flamingo luôn là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư sành sỏi, bởi vì các sản phẩm mang biểu tượng Hồng Hạc luôn đi cùng một hệ sinh thái nghỉ dưỡng quy mô lớn, với dòng khách trong nước và quốc tế ngày càng cao, giá trị tăng vững bền theo thời gian. Không chỉ là lợi nhuận, đó còn là khoản đầu tư giá trị cho sức khoẻ và sự hạnh phúc.

“Ngoài yếu tố lợi nhuận bền vững và hướng tới tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất, thiết kế của Flamingo còn gắn liền với kiến trúc xanh bền vững cùng thiên nhiên. Triết lý này được chúng tôi áp dụng trong mọi dự án, cải tạo không gian xanh, áp dụng công nghệ xanh trong công tác vận hành. Phấn đấu đem đến sự khác biệt đầy tính nhân văn và nghệ thuật, đồng thời khắc họa rõ nét “bản sắc Flamingo” trong trái tim khách hàng và đối tác” – Đại diện Flamingo Holdings chia sẻ.

Kiên định, bền bỉ với lối đi riêng của mình, Tập đoàn Flamingo với kiến trúc xanh, không gian sống đậm chất thiên nhiên, trong lành, gần gũi với thiên nhiên đang là thế mạnh, là điểm nhấn trong lòng người dân Việt Nam và du khách quốc tế.

P.V

Theo: Vnmedia.vn copy https://vnmedia.vn/kinh-te/202311/flamingo-2-truong-phai-kien-truc-va-5-diem-nhan-lam-nen-tam-voc-nha-tien-phong-8b530ee/

Tin liên quan